“Copper International Buffet” สุดยอดบุฟเฟต์ระดับนานาชาติ

Copper International Buffet

“Copper International Buffet” รีวิวร้านอาหารบุฟเฟต์ย่านปิ่นเกล้า

Copper International Buffet

        สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปรีวิวร้านอาหารบุฟเฟต์ที่เป็นระดับนานาชาติ นานาชาติยังไง ก็นานาชาติตรงอาหารที่แหละ ที่รวมมาเกือบจะทุกสัญชาติมาให้คุณได้เต็มอิ่มสุดฟินไปในแต่ละเมนู และถือว่าเป็นร้านที่เพิ่งเปิดมาสองสามปี แต่มีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก ในกลุ่มนิสิตนักศึกษา ในละแวกนั้น หรือจะนิสิตนักศึกษาในกรุงเทพ ต่างไม่พลาด จนกระทั่งกลุ่มพนักงานออฟฟิศหรือทุกกลุ่มลูกค้า ต่างให้กระแสตอบรับที่บอกได้เลยว่า ดีงามมากกกก!!  

“Copper International Buffet” บุฟเฟต์นานาชาติสุดหรูที่ทุกระดับก็จับต้องได้

กระแสตอบรับดีมาก จนตอนนี้แอดมินบอกได้เลยว่าตอนนี้ใครจะไปทานต้องจองล่วงหน้าเลยนะเออออ ทำการจองโดยการโทรหรือทาง Facebook Chat  แต่ละเมนูในร้านนั้นทำสดๆ ไม่มีการทำของทิ้งไว้แล้วให้ลูกค้าเดินตัก โดยมีรอบการให้บริการดังนี้ วันจันทร์-พฤหัสบดี 16.30-22.30 น.วันศุกร์เปิด 2 รอบ 11.30-15.00 น. และ 16.30-22.30 น. ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เปิดทั้งวัน 11.30 – 22.30 น.  

ใครอยากจะไปฟินรอบไหนเวลาไหนก็วางแผนให้ดีแล้วก็โทรไปหรือแชทไปหาทางร้านได้เลย เมื่อเข้าไปในร้านแล้วอันดับแรกเลยที่เป็นจุดสนใจใครหลายๆคนมากที่สุดนั่นก็

คือ Seafood On Ice ที่มีกุ้งต้ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะหอยนางรมณ์ตัวโตๆดุจว่าหอยจาก อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี กันเลยทีเดียว หรือใครที่เป็นสาย Healthy ก็ไม่พลาดสำหรับเคาเตอร์สลัด ผลไม้สด

ที่หลายคนมาทานบุฟเฟ่ต์มักจะมองข้ามกันไป แค่บอกเลยว่าที่นี่สด และคุณภาพดีม้ากกกก ดุจว่าเก็บจากฟาร์มมาสดๆตะกี้เลย และตามด้วยโซนแฮม โบโลน่า ขนมปัง และโซนต่อไปอาหารพร้อนทานก็มี

อาทิเช่น เมนูปลาดอรี่นึ่งมะนาว สุดแซ่บ ขาหมูพะโล้ตุ๋น แกงเขียวหวานไก่ ไก่ย่างบาร์บีคิวซอส หรือจะเป็นพวกไส้กรอกก็มีพร้อมบริการ ถัดมาเป็นโซนซูชิและซาชิมิ และโซนสเต็กและบาร์บีคิว โซนของทอด หรือจะโซนของหวาน ยันเครื่องดื่ม

แต่ละอย่างนั้นแอดมินไม่สามารถพรรณาได้หมดจริงๆ เพราะคุณต้องมาลองเองแล้วจะเข้าใจ ขนาดช้อนของทางร้านยังต้องสั่งทำพิเศษถึงหมู่บ้านช้อนอยุธยาเลยนะเอออ แซ่บไม่ไหว ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 987 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากสำหรับคุณภาพอาหารขนาดนี้ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดดดดด!!!

การเดินทางไป Copper

ตั้งอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 3 ถนนบรมราชชนนี อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 

เปิดทุกวัน จ.-พฤ. 16.30-22.30 ศ. 11.30-15.00 น. และ 16.30-22.30 ส.-อา 11.30 – 22.30 น.

โทร. 061-140-1819
Facebook :  https://www.facebook.com/copperbuffet/

Google Maps : https://goo.gl/maps/nNT32eaQF8zD8pvN8

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Cr. ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o