“CREAM by flourflour” คาเฟ่ขึ้นชื่อย่านเชียงใหม่ร้านโดนัท Pop Up

CREAM by flourflour

“CREAM by flourflour” คาเฟ่ขึ้นชื่อย่านเชียงใหม่ร้านโดนัท Pop Up กลางซอยละลายทรัพย์ เอาใจสายรักเบเกอรี่หนึ่งในลิฟท์ที่คนไปเยือนเชียงใหม่ ต้องลองไปสักครั้ง

ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่การเลี้ยงยีสต์เอง “CREAM by flourflour” โฮมเมดเบเกอรี่ที่ใช้เวลาเอาใจใส่ ขนมแต่ละชิ้น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ไหนใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่กันบ้างคะ เขาบอกว่าใครที่กำลังจะเดินทางไปเชียงใหม่ในช่วงนี้รีบหยิบกระดาษมาจด List ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่แอดมินกำลังจะนำมาฝากเพื่อนๆกันเลยค่ะนั่นก็คือร้านCREAM by flourflourนั่นเอง

ขอบอกเลยว่าร้านนี้ติดอันดับ Top 10 ในดวงใจ ของสายรักเบเกอรี่ทีเดียวเชียวนะคะ เพราะร้านนี้เขามีเอกลักษณ์อยู่ที่การเลี้ยงยีสต์เอง โดยเจ้าของร้านนั้นไม่บอกว่าใช้เวลาประคบประหงมมากกว่า 18 ชั่วโมง เลยแหละค่ะ ใครอยากไปเที่ยวกับแอ๊ดแล้วตามกันมาเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

CREAM by flourflourคาเฟ่ชื่อดังที่สายรักโดนัทและเบเกอรี่ยกให้เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจเพราะนอกจากกรรมวิธีที่ประกาศแล้วยากเย็น จนทำให้ได้ขนมอร่อยๆที่ไม่เหมือนกับร้านไหน

ถ้าพูกถึงร้านเบเกอรี่ทุกคนคงเคยได้ยินชื่อร้านCREAM by flourflourผ่านหูกันมาบ้างใช่ไหมคะเพราะร้านนี้เขาดังจริงๆค่ะแถมตอนนี้ยังขยายสาขามาเปิดที่กรุงเทพฯกลางซอยละลายทรัพย์ในย่านสีลมอีกด้วยนะคะ

ดังขนาดนี้ Admin ไม่รอช้ารีบไปต่อคิวอย่างไวค่ะ แน่นอนว่าเมื่อไปถึงแอดก็ต้องสั่งเจ้าอาร์ติซานโดนัท

ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมขายดีสุดของทางร้านประจำ Cafe เชียงใหม่ หลังจากลอง Texture หนึบๆ ของโดนัท เกิดจากการที่แป้งโดนัทเบสที่ถูกประคบประหงมอย่างดีกันมาตั้งแต่การเพาะยีสต์

และเลือกไข่ไก่สดใหม่เองกับฟาร์มโลคอล รวมถึงใช้เนยนมวนิลาที่เป็นวัตถุดิบหลักในการทำให้แป้งโดนัทออกมาเหมือนกับแป้งขนมปัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ขอบอกว่าจุดนี้คือ signature ของทางร้านเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากจะทานหรืออยากจะมาเที่ยวขอบอกว่าเจ้าตัวนี้หมดไวมากๆ

ใครที่มาซื้อไม่ทันนะคะแอดขอแนะนำให้สั่งเจ้าวนิลาโดนัท ที่เป็นเหมือน signature อีกตัวของทางร้าน เพราะความละมุนของเนื้อครีมพี่มันเข้าไปด้วยดีกับแป้งเหนียวนุ่มกำลังดี 

Admin ขอบอกว่าให้คะแนน 10 เต็ม 10 ค่ะ และด้วยความพิเศษอีก 1 อย่างของทางร้านนะคะ ทางร้านทำทุกอย่างเองกับมือไม่ใช้เครื่องจักร จึงทำให้ผลิตโดนัทออกมาได้เพียงแค่วันละ 400 ลูกเท่านั้น ฉะนั้นใครที่กำลังสนใจจะไป

Admin ขอแนะนำให้ไปก่อนเที่ยงนะคะ เพราะของเขาดีจริงๆขายหมดไวมากๆใครไปหลังเที่ยงอาจจะเจอว่าร้านปิด ร้านไม่ได้ปิดนะคะเพียงแค่เขาขายของหมดแล้วเท่านั้นเองค่ะ อย่าลืมตามไปตำกันนะทุกคน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เวลาทำการทุกวัน 10:00-15:00 น.

Cream by Flour Flourซ.สีลม 7 (ซอยละลายทรัพย์)

โทร. 065-639-3899 BTS ช่องนนทรี

fb.com/creambyflourflour

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o