“Meet N See” รีวิวบุฟเฟต์ติดถนนสุขุมวิท สุดอลังการ

Meet N See

“Meet N See” รีวิวร้านอาหารบุฟเฟต์ ติดถนนสุขุมวิท บางแสน ชลบุรี สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปร้าน อาหารบุฟเฟต์ที่บอกได้เลยว่า ไม่ใช่บุฟเฟต์ธรรมดา เพราะถ้าหากเอ่ยถึงบางแสน หรือละแวกใกล้เคียงแล้วนั้น ร้านอาหารบุฟเฟต์แต่ละร้านนั้น มีความซ้ำและจำเจและมีรสชาติที่ชวนน่าเบื่อเป็นที่สุดดด!!

แต่ร้านที่แอดมินจะพามานำเสนอเพื่อนๆวันนี้คือร้านนี้ และในความไม่ธรรมดาของร้านนี้อยู่ที่ปูไข่ดองน้ำปลาเมนูสุดฟินนนน!!!! ตามแอดมินมาเล้ยยยยย

Meet N See

“Meet N See” ที่สุดของบุฟเฟต์ในย่านบางแสน ชลบุรี

     หากเพื่อนๆท่านใดหรือนักท่องเที่ยวคนไหนที่ได้มาเยือนบางแสนหรือจังหวัดชลบุรีแล้วอยากที่จะทานบุฟเฟต์ขึ้นมา แอดมินขอนำเสนอร้านนี้เลย น้องใหม่ไฟแรงในวงการบุฟเฟต์ที่เรียกได้ว่ายกทัพเหล่าอาหารพรีเมี่ยมมาพร้อมเสิร์ฟให้คุณ

มีมากมายหลากหลายสัญชาติ ทั้งอาหารไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวยำ สไตล์ เกาหลี ยำรสจัดสุดแซ่บ แบบไทยๆ หรือ จะนำอาหารสดไปให้ทางร้านปรุงในแบบต่างๆตามรสชาติที่เราต้องการก็ทำได้เช่นกัน เช่น หยิบปู กุ้ง หอย ไปให้เชฟ ผัดผงกระหรี่ หรือจะผัดซอสกุ้งถังตามสไตล์คุณ  หรือจะเอาปูไปให้นึ่งนมสด ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมนูอื่นๆตามใจของเรา

บอกได้เลยว่าปรุงสดเห็นกันจะๆ โดยเชฟฝีมือขั้นเทพ ที่สแตนบายรอคุณอยู่หน้าเตา หรือต้องการอาหารที่ปรุงสุก พร้อมรับประทาน ก็มีมากมายไม่แพ้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น นักเก็ต หัวปลาแซลม่อนนึ่งซีอิ๊ว ยำปูม้า แซลม่อนซาซิมิ คอหมูย่าง มีมากมาย หลากหลายสไตล์ ให้เลือกกันตามใจชอบ 

วัตถุดิบอาหารทะเล ก็สดใหม่ เช่นกุ้งแม่น้ำสดๆดิ้นกันเป็นๆให้เห็นจะ หรือจะเป็นปูที่แทบจะดิ้นโชว์กันเลยทีเดียว แต่ที่แอดมินพลาดสายตาไม่ได้เลยก็คือ ปูไข่ดอง แต่จะเปิดให้ตามรอบ 18.30 กับ 20.00 นะจ๊ะ เตรียมต่อแถวกันให้ดีๆ

ส่วนราคานั้นเพื่อนๆสามารถเลือกทานได้ ทั้ง 299   และ555บาท ไม่จำกัดเวลา จำกัดรับลูกค้าไม่เกิน 250 ท่านต่อวันเท่านั้น แอดมินแอบกระซิบเลยว่า บางวันเค้าต่อคิวกันยาวเฟื้อยออกมานอกร้านเลยนะเออ อยากทานของเด็ดๆฟินๆ ไปเวลาร้านเปิด หรือเวลาก่อนหน้าร้านเปิดเล็กน้อย จะได้ไม่พลาดกันนะจ๊ะที่รัก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เวลาเปิดบริการ 17.00-22.00น.

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ เปิดบริการ 12.00-22.00น.

หยุดวันพฤหัส

ที่อยู่: ร้านอยู่ระหว่างศูนย์โตโยต้าและศูนย์นิสสัน ใกล้จตุจักรชลบุรีบนถนนสุขุมวิท

โทร: 083 820 8645

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o