“Seafood paella, Spain”

Seafood paella, Spain” เมนูอาหารซีฟู้ดที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากของเมืองทางชายฝั่งตะวันออกของประเทศสเปน ข้าวผัดซีฟู้ดที่มีรสชาติแตกต่างจากเมนูอาหารหรือเมนูข้าวผัดทั่วไป

หวัดดีค้าาาา ทุกๆคน กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะในวันนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะว่า Admin จะพาเพื่อนๆทุกคนไปทานอาหารสเปนกันนะคะ

ซึ่งบอกเลยว่าเมนูอาหารที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักในวันนี้นะคะมีความพิเศษมากๆนะคะเพราะว่าเป็นอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากวาเลนเซียนั่นเองนะคะ

ซึ่งเป็นเมืองทางชายฝั่งตะวันออกของสเปนนะคะซึ่งขอบอกเลยว่าเมนูนี้นั้นมีความอร่อยจนติดอันดับอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกกันเลยทีเดียวค่ะ

เพราะฉะนั้นจึงไม่พลาดในการนำมาฝากเพื่อนๆทุกคนแน่นอนนะคะกับเมนูนี้เลยค่ะ “Seafood paella, Spain” โดยเมนูนี้นะคะเรียกได้ว่ามีชื่อภาษาไทยว่าข้าวผัดสเปนนั้นเองนะคะ

ซึ่งขอบอกเลยว่าเพื่อนๆก็อาจจะคิดภาพเมนูข้าวผัดกันขึ้นมาในหัวใช่ไหมคะแต่ขอบอกเลยว่าเมนูนี้นะคะมีความแตกต่างจากเมนูข้าวผัดทั่วไปเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะคะ

เพราะว่าเมนูนี้นะคะเขาไม่ได้นำเอาข้าวที่หุงแล้วแล้วมาผัดนะคะเพราะว่าเขาจะนำเอาข้าวดิบนะคะมาผัดจากนั้นก็จะปรุงรสนะคะ

และใส่ส่วนผสมต่างๆลงไปนะคะซึ่งขอบอกเลยว่าเขาจะเน้นไปทางเมนูซีฟู้ดนะคะไม่ว่าจะเป็นกุ้งหอยปูปลาต่างๆนะคะเพราะว่าเป็นเมนูอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองทางชายฝั่งทะเลนั่นเองนะคะ

ซึ่งส่วนใหญ่เขาก็จะนำวัตถุดิบจากทะเลในการมาทำอาหารนั่นเองนะคะจากนั้นนะคะเขาก็จะนำไปอบให้สุกโดยทั่วกันนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นเมนูอาหารที่พรีเมี่ยมมากๆและยังมีความอร่อยมากๆอีกด้วยนั่นเองและใครที่เป็นสายซีฟู้ดก็พลาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ

ข้าวผัดซีฟู้ดที่มีความอร่อยรสชาติเข้มข้นและมีกลิ่นอายของความเป็นข้าวผัดสเปน

เป็นเมนูอาหารที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนที่ชื่นชอบการทานเมนูซีฟู้ดได้ลองชิมกันมากๆเลยทีเดียวค่ะกับเมนูนี้ รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องชื่นชอบแน่นอนนะคะ

เพราะว่าเป็นเมนูข้าวผัดที่มีความหอมอร่อยกลมกล่อมมากๆเลยทีเดียวนะคะที่สำคัญหน้าตาอย่างน่ารับประทานมากๆเลยนะคะโดยเมนูนี้นะคะ

เขาก็จะนำเอาข้าวผัดนะคะมาผัดรวมกันกับเมนูซีฟู้ดต่างๆไม่ว่าจะเป็นกุ้งหอยปูปลานะคะจากนั้นก็จะนำไปอบนะคะซึ่งทำให้มีความหอมกลมกล่อมอร่อยมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนั่นเองนะคะ

บอกเลยว่าเมนูนี้ก็เรียกได้ว่าใครที่ได้ลองชิมแล้วก็ต้องติดใจนะคะเพราะว่าตัวของข้าวนะคะก็จะมีรสชาติของซีฟู้ดนะคะที่ได้ผัดรวมกันนะคะ

จึงทำให้ข้าวของเขานั้นมีทั้งความหอมความอร่อยกลมกล่อมนะคะจึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากจะแนะนำให้ดูคนที่ชื่นชอบการทานซีฟู้ดได้ลองรับประทานมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แถมยังเป็นเมนูอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองทางชายฝั่งทะเลตะวันออกของสเปนอีกด้วยเพราะฉะนั้นใครไปสเปนก็ห้ามพลาดกับเมนูนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว