“Shrimp dumpling, Hong Kong”

Shrimp dumpling, Hong Kong” เมนูอาหารที่เป็นที่ถูกปากโดนใจใครหลายๆคนที่เป็นอาหารสามารถรับประทานได้ง่ายและทุกชนชาติ

อาหารในดวงใจใครหลายๆคนกับเมนูเกี๊ยวกุ้งที่หนึบหนับ

ฮาโหลลลลล มาเจอกันอีกแล้วนะคะบอกเลยว่าใครที่กำลังหิวกันอยู่ในวันนี้ได้มาอ่านบทความ Admin นะคะจะต้องรีบออกไปเซเว่นกันเลยทีเดียวนะคะเพราะในวันนี้นะคะจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเมนูอาหารในดวงใจของ Admin และเชื่อว่าจะต้องเป็นเมนูอาหารในดวงใจใครหลายๆคนนะคะ

เพราะว่าเมนูนี้นั้นมีความอร่อยมากๆเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยังหาทานได้ง่ายมากๆและราคาไม่แพงอีกด้วยนั่นเองค่ะกับเมนูอาหารจากประเทศฮ่องกงนะคะเมนูนี้เลยค่ะ

Shrimp dumpling, Hong Kong” หรือเมนูเกี๊ยวกุ้งนั่นเองนะคะซึ่งก็ต้องบอกเลยนะคะว่าเมนูนี้นะคะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยู่ภายในอาหารประเภทติ่มซำนะคะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนะคะ

รวมไปถึงยังโด่งดังมาอย่างยาวนานแล้วนะคะเพราะว่าเป็นเมนูอาหารที่เขาได้รับความนิยมในการนำมารับประทานมาเป็น 10 ปีแล้วนั่นเองนะคะซึ่งขอบอกเลยว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการทานกุ้งนะคะบอกเลยว่าต้องชอบทานเมนูนี้แน่นอนนะคะ

เพราะว่าเมนูนี้นะคะเรียกได้ว่าเขาจะนำเอากุ้งที่ตัวใหญ่ๆเลยทีเดียวนะคะไปห่อด้วยแป้งที่มีความบางและมีความเหนียวนุ่มมากๆนะคะจากนั้นก็จะนำไปนึ่งหรืออาจจะนำไปต้มนะคะซึ่งขอบอกเลยว่าอร่อยเด็ดมากๆเลยทีเดียวเพื่อนๆจะได้กินกับเนื้อแป้งเกี๊ยวที่มีความเหนียวนุ่มพร้อมทั้งด้านในนั้นมีกุ้งเนื้อเด้งนะคะขอบอกว่าเป็นรสชาติที่ลงตัวมากๆสำหรับคนที่ชื่นชอบการทานกุ้งนั่นเองค่ะ

เกี๊ยวกุ้งที่รับประทานได้ง่ายอิ่มอร่อยกันได้ทุกเวลาสามารถทานกันได้ทุกคน ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการทานกุ้งเหมือนกันกับแอดมินนะคะบอกเลยว่าต้องชื่นชอบเมนูนี้แน่นอน

เพราะว่าเมนูเกี๊ยวกุ้งนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นเมนูอาหารที่ส่งเสริมความอร่อยให้กับกุ้งเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะเพราะว่าเขามีวิธีการทำในการนำเอาแป้งเกี๊ยวที่มีความบางและมีความเหนียวนุ่มมากๆนะคะ

มาห่อตัวกุ้งเข้าด้วยกันนั่นเองนะคะซึ่งบางที่ก็อาจจะมีสูตรที่แบบว่าเอาเนื้อกุ้งไปผสมกับเนื้อหมูนะคะทำให้มีความเหนียวนุ่มมากยิ่งขึ้นหรืออาจจะเป็นกุ้งอย่างเดียวนะคะ

บอกเลยว่าก็มีหลากหลายสูตรเลยทีเดียวนะคะแต่ว่าถ้าพูดถึงเกี๊ยวกุ้งแล้วรับรองเลยว่ามีความอร่อยเด็ดแน่นอนนะคะเพราะว่าเพื่อนๆจะได้กินกุ้งด้านในที่เป็นไส้กุ้งแสนชุ่มฉ่ำนะคะ

ขอบอกเลยว่าถูกปากคนที่ชอบทานกุ้งและรักการทานกุ้งแบบทุกคนแน่นอนค่ะที่สำคัญเมนูนี้ก็ยังได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนะคะขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ถ้าทุกคนได้ไปทานติ่มซำค่ะกับเมนูนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า