Unif all you need เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์น้ำผักน้ำผลไม้

Unif all you need

    Unif all you need เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ที่มีคุณค่าทางอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างการที่เราควรรับประทานต่อวันเพิ่ม ในแต่ละวันที่เปรียบเสมือนเป็นการลัดขั้นตอนในการเพิ่มวิตามินต่างๆ ให้ร่างกาย ที่อุดมปด้วย วิตามิน A B C D E และ ใยอาหารที่ มีคุณค่าทางอาหาร แล้วการที่ร่างการจะดูดซับวิตามิน ต่างๆ นั้นอาจจะแตกต่างกัน บางคนร่างการอาจจะดูดซับได้ยาก บางคนอาจจะดูดซับได้งา่ย 

   Unif all you need ที่เป็นเครื่องดื่ม Funtional ที่เป็นผลิตจากแบรนด์ ยูนีฟ 

Unif all you need

    ยูนีฟ ออล ยู นีด ที่เป็นที่ใครหลายๆ คนนั้นรู้จักแน่นอน แบรนด์ชั้นนำที่ผลิตเครื่องดื่มน้ำผักน้ำผลไม้ ที่สารคุณค่าทางอาหารให้เราได้ แล้วช่วยปัญหาส่วนใด ของร่างกายได้บ้างเพราะ เครื่องดื่มนี้ มีทั้งหมด 3สูตร เป็นตัวช่วยให้ร่างการได้รับวิตามิน และปรับสมดุล ล้างสารภายในร่างกาย แล้วแต่ละสูตร ผักและผลไม่ที่นำมาสกัดนั้น ก็จะแตกตามกันไป   เรามาเริ่มกันในความต่างของแต่ละสูตร

Unif all you need

1.น้ำผักผลไม้สีเขียว ที่มีส่วนช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกาย หรือการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย 

เป็นตัวช่วยที่ดี เพราะในสูตรนี้ มีส่วนผสมของ คลอโรฟิลล์ 119 มก. ที่เป็นสารสกัดมาจากผักผลไม้ ที่มีเม็ดสี สีเขียว 

 ประโยชน์ ของคลโรฟิลล์ ในส่วนของตรงนี้ คือการเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง และการข่วยให้เม็ดเลือดแดงสามารถ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วยังเป็นส่วนที่ช่วยให้การไหลเวียนออกซิเจนในร่างกายทำงานดี และยังลดภาวะ เลือดจาง และ ธารัสซีเมีย ได้อีกด้วย 

ในส่วนเรื่องของรสชาตินะ จะออกหวานกลิ่นของผักผลไมเสีเขียว กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กีวี่ จะชัดหน่อย จะออกเปรี้ยวอมหวานดื่มง่าย

Unif all you need

2. น้ำผักผลไม้ที่ผสมมิกซ์เบอรี่ ที่มีส่วนช่วยในการที่ ทำให้ผิวสวย กระจ่างใส 

เป็นสูตรที่ถูกใจสาวๆ ที่ดูแล และใส่ใจเรื่องผิวสวย ผิวใส มาก เพราะ มีส่วนผสมหลักเป็น คอลลาเจน 546 มก. แล้วยังประกอบไปด้วย วิตามิน A B C D E และ ใยอาหาร ต่างๆที่ มีประโยชน์ ต่อร่างกาย

เป็นส่วนสำคัญที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจน และวิตามิน ที่ช่วยเรื่องผิด สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทานอาหารเสริม ไม่ชอบทานผัก หรือผลไม้ที่เป็นในรูปแบบสดๆ

ในส่วนของรสชาติ ก็อร่อยทานง่าย เพราะกลิ่นเบอรี่ มีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ 

Unif all you need

3. น้ำผักผลไม้รวม ที่มีส่วนช่วยในการ บำรุงสมอง เสริมสร้างความจำ

เป็นสูตรสุดท้าย ที่เหมาะมากสำหรับคนที่ทำงานหนักๆ ใช้ความคิดเยอะๆ สมองอาจจะเกิดการอ่อนล้าได้ มีส่วนผสมจาก วิตามิน B1 B6 B12 แล้วไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ยังอุดมไปด้วย วิตามิน  A B C D E และใยอาหาร ที่มีประโยชน์อีกเช่นเคยที่ ตอบโจทย์คนทำงานหนักแล้วไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก

ในส่วนของรสชาติสูตรนี้ จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น จากรสและกลิ่นของส้ม และแครอท หวานอมเปรี้ยว อร่อยและมีประโยชน์

Unif all you need เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ไม่ทานผัก หรือไม่ค่อยทานผลไม้ สรุปง่ายๆ คืออยากทาน หรือบำรุงแบบไหน ก็เลือกทานได้ตามสะดวกเลยค่ะ อร่อยง่ายๆ และได้ประโยชน์ด้วย หาซื้อก็ง่าย ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ราคาเพียง ขวดละ 25 บาท ลองดื่มกันดูนะคะ