“Arno’s Butcher and Eatery ”

“Arno’s Butcher and Eatery ”ร้านอาหารฝรั่งเศสเปิดใหม่ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของความอร่อยของอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ ลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารสไตล์ฝรั่งเศสด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมนำเข้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็มาพบกับ Admin กันอีกแล้วนะคะแล้ววันนี้นะคะ Admin ก็จะพาเพื่อนๆนะคะไปทานอาหารกันที่ร้านอาหารฝรั่งเศสนะคะ

ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครที่ชื่นชอบอาหารในแนวอาหารฝรั่งเศสจะต้องห้ามพลาดกับร้านอาหารเปิดใหม่ร้านนี้เลยทีเดียวนะคะโดยร้านนี้นะคะเรียกได้ว่าถ้าใครที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อไม่ว่าจะเป็นเนื้อสเต็กเนื้อวัวตามเมนูอาหารต่างๆนะคะจะต้องประทับใจแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ

เพราะว่าร้านนี้นะคะเรียกได้ว่าเขานำเข้าวัตถุดิบมาจากประเทศฝรั่งเศสรวมไปถึงนำเข้าเนื้อมาจากต่างประเทศอีกด้วยค่ะกับร้านนี้เลยค่ะ“Arno’s Butcher and Eatery ”

และแน่นอนนะคะในเมื่อเป็นร้านอาหารที่ขายอาหารเกี่ยวกับอาหารฝรั่งเศสนะคะที่เรียกได้ว่ามีความอร่อยและมีรสชาติความเป็นฝรั่งเศสแท้ๆนะคะ

เพราะว่าเจ้าของเป็นชาวฝรั่งเศสนั่นเองค่ะที่สำคัญนะคะร้านอาหารร้านนี้นะคะก็ยังเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่จะต้องลงชื่อจองคิวล่วงหน้า 3 อาทิตย์เลยทีเดียวนะคะ

ถึงจะได้คิวในการเข้าไปรับประทานนั้นเองค่ะเรียกได้ว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบการทานอาหารฝรั่งเศสนั้นก็ห้ามพลาดเลยนะคะกับอาหารร้านนี้นะคะเพราะว่าเป็นเพื่อนก็จะได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารฝรั่งเศสได้อย่างถึงใจแน่นอนค่ะ

ร้านอาหารที่เรียกได้ว่ามีความอร่อยของเนื้อถือได้ว่าเป็นร้านสเต็กที่มีรสชาติดีมากที่สุดในกรุงเทพฯ

ถ้าใครที่ชื่นชอบการทานสเต็กหรือว่าใครที่ชื่นชอบการทานเนื้อนะคะ Admin แนะนำเลยนะคะกับร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนี้ค่ะ

บอกเลยนะคะว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังไปกับรสชาติอาหารแน่นอนเลยนะคะการันตีได้จากการที่จะเดินทางไปรับประทานได้ต้องจองคิวล่วงหน้าถึง 3 อาทิตย์เลยทีเดียวนะคะ

โดยร้านนี้นะคะเรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเนื้อลักษณะไหนนะคะก็สามารถ Request กับทางเชฟได้นะคะว่าลูกค้าต้องการให้เขาปรุงแบบไหนหรือว่าอยากได้รสชาติแบบไหนความสุกประมาณไหนอ่ะคะ

เพราะว่าทางร้านเขาก็จะจัดทำรวมไปถึงจัดเสิร์ฟได้ตามที่คุณสั่งเลยทีเดียวคะเรียกได้ว่ามีความพิเศษมากๆอย่าลืมไปรับประทานกันนะคะรับรองเลยนะคะ

ว่าจะต้องถูกใจสายเนื้อแน่นอนค่ะด้วยความอร่อยของสเต็กและวัตถุดิบรวมไปถึงเนื้อนำเข้านะคะจะทำให้คุณนั้นลืมไม่ลงกับรสชาติความอร่อยเลยทีเดียวค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว